Kiếm Ma – Game kiếm hiệp đa nền tảng ra mắt bản Alpha Test

Vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay, 24/01/2018, tựa game kiếm hiệp HTML5 bản web đã khai mở Alpha Test, đón người chơi vào trải nghiệm.

Nền tảng HTML5

 Kiếm Ma H5 là sản phẩm kiếm hiệp được tối ưu trên đa nền tảng (HTML5). Bạn có thể trải nghiệm game trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng cực trơn tru mà không cần cài đặt.
Người chơi được đưa về khoảng thời điểm giữa trận chiến Tống – Khiết Đan (Liêu) để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hạ của mình.

Bạn đọc có thể truy cập ngay vào ĐÂY để bắt đầu chơi thử Kiếm Ma H5.

Đợt Alpha Test lần này sẽ kéo dài đến hết 11h00 ngày 27/01/2018

Lối chơi quen thuộc

Sử dụng cơ chế Auto Battle, lối chơi của Kiếm Ma H5 khá dễ. Vẫn là những hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG như farm quái, nâng cấp trang bị, tăng kỹ năng… nhưng đều được tối giản để tiết kiệm thời gian cho người chơi.

Vì bản chất vẫn là một webgame chơi được trên di động, yếu tố “ăn tiền” nhất chính là hệ thống Auto siêu việt vẫn được giữ lại. Bạn có thể treo máy để nhân vật tự cày cấp, tự kiếm đồ hay thậm chí là tự tham gia hoạt động luôn. Rõ ràng, đối tượng mà Kiếm Ma H5 nhắm tới chính là giới game thủ bận rộn, dân văn phòng.

 Kiếm Ma H5 sử dụng cơ chế Auto Battle
 Kiếm Ma H5 sử dụng cơ chế Auto Battle

Chiến trường PK đa dạng

Điều đáng nói của tựa game này nằm ở hoạt động chiến trường Tống – Liêu. Khác với nhiều sản phẩm cùng loại, trong Kiếm Ma H5, bạn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh kịch tính, gay cấn suốt cả ngày.
Nhà sản xuất đã cố tình đánh vào tâm lý khao khát được “uýnh nhau” của người chơi hàng ngày, hàng giờ thay vì phải chờ đợi đến những ngày chỉ định trong tuần.

Theo đó, khi tham gia, người chơi sẽ cố gắng diệt địch, hạ cờ… để tích điểm. Đến cuối ngày, hệ thống sẽ sắp xếp và trao danh hiệu cho 5 người có số điểm cao nhất. Đây chính là cách mà người chơi sẽ trở thành hoàng đế, đứng trên vạn người. Quả là phần thưởng quý giá khó mà bỏ lỡ.

Mỹ nhân tuyệt đẹp

Một cái hay nữa của Kiếm Ma H5 nằm ở tính năng Mỹ Nhân. Những “chân dài” này ngoài việc cổ vũ tinh thần và tất nhiên, cả sức mạnh (cộng chỉ số thuộc tính) cho người chơi thì còn là món chiến lợi phẩm khi so tài. Cụ thể, bạn có thể đi “cướp” Mỹ Nhân của người chơi khác thông qua tỉ thí.

Dù chỉ có thể dắt nàng đi chơi trong khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ làm đối phương phải nóng mặt rồi. Người nào càng sở hữu nhiều Mỹ Nhân thì danh tiếng lại càng tăng cao, đi kèm lượng kẻ địch nhòm ngó cũng được cộng dồn. 

Đồ họa mang phong cách cổ

Đồ họa trong game mang hơi hướng của những tượng đài VLTK, KT ngày trước, một phong cách khá… cổ điển. Chỉ cần đến đoạn tạo nhân vật là bạn đọc sẽ nhận ra ngay điều này. Màu sắc trong game được thể hiện khá hài hòa, không bị quá sặc sỡ như nhiều sản phẩm game khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Một số tính năng khác trong game
Một số tính năng khác trong game

Kết hợp với tông màu xám, nó tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc. Nhìn chung, phần “nhìn” của Kiếm Ma H5 dù không thể so sánh với các siêu phẩm trên PC nhưng cũng đã là xuất sắc trong dòng game HTML5 thời điểm hiện tại.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập và theo dõi các thông tin mới nhất về Kiếm Ma H5 tại ĐÂY.