Game kiếm hiệp gây nghiện được yêu thích 2017

Game kiếm hiệp gây nghiện cộng đồng game việt, những game hay, hấp dẫn không thể bỏ qua trong những ngày cuối năm này.

Tân Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Game Võ Hiệp Gây Nghiện

Game thuộc thể loai ARPG tức là bạn có thể thoải mái chi chuyển, chặt chém, làm nhiệm vụ, tham gia cốt truyện,…. Đồ họa 3D tuyệt đẹp dưới bàn tay của đội ngũ từng phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 3 KingSoft với chất lượng đỉnh cao mang chiều sâu và đặc biệt là đậm chất kiếm hiệp.

Bạn đã chán ngán dòng game tiên hiệp đánh theo lượt mấy năm gần đây như Tiên Kiếm, Hiên Viên Kiếm, Cổ Kiếm. Bạn đã từng yêu thích ARPG võ hiệp cách đây hơn 10 năm như Kiếm Hiệp Tình Duyên, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết. Vậy thì tựa game Tân Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là một game offline đáng để mong chờ trong tết này.

 

Tân Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do Lý Lan Vân phụ trách đứng ra nghiên cứu và phát triển. Ông vốn là người tham gia sáng lập Tây Sơn Cư (Kingsoft) công ty tạo ra Kiếm Hiệp Tình Duyên 1,2, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết và sau này là Kiếm Hiệp Tình Duyên Online (Võ Lâm Truyền Kỳ). Ngoài Lý Lan Vân, game còn có sự tham gia của Cừu Tân trong vai trò cố vấn và bậc thầy nhạc game La Hiểu Âm (tác giả của các bài hát nổi tiếng Thiên Tiên Tử, Đại Anh Hùng, Kiếm Hiệp Tình …) phụ trách phần âm nhạc.

 

Game lấy bối cảnh năm 1161, hai nước Tống-Kim tạm thời đình chiến, song hai bên vẫn âm thầm tranh đấu không ngừng. 10 năm chớp mắt đã qua, Gia Luật Ly-đệ tử của Thiên Nhẫn giáo đã trở thành cao thủ trong lớp thanh niên ngày nay, y lòng ôm tráng chí, muốn xông pha giang hồ triển hiện thân thủ. Nào có hay một trường gió tanh mưa máu sắp sửa dấy lên …

Cực phẩm game kiếm hiệp “Thiên Long Bát Bộ”

Nếu bạn chưa biết thì Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một game thẻ tướng được sản xuất bởi các Developer người Việt tại eWings Studio. Đây cũng là game kiếm hiệp Việt đầu tiên sở hữu đồ họa Full 3D xoay 360 độ, thể hiện được trình độ công nghệ làm game 3D không hề thua kém các game nước ngoài. Đặc biệt trò chơi này hội tụ đủ cả 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung bao gồm: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Những anh hùng nổi tiếng nhất trong tiểu thuyết Kim Dung sẽ được tái hiện trong trò chơi “Made in Viet Nam”

Hệ thống duyên phận xuyên suốt Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ là sợi dây liên kết mạch truyện, giúp game thủ nắm bắt được mối quan hệ giữa các nhân vật trong từng bộ tác phẩm. Duyên phận không chỉ là câu chuyện, còn là những thông số và kĩ năng tướng có tác động trực tiếp đến diễn biến trận đấu. Từ đó mở ra những cách xây dựng bộ tướng mang đầy tính trí tuệ và chiến thuật.

Mỗi duyên phận trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện đều ảnh hưởng mạnh đến kết quả trận đấu

Tất nhiên ngoài tính năng thì với một game Full 3D như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, yếu tố đồ họa cũng rất được chăm chút. 121 tướng được thiết kế hoàn toàn khác nhau cả về ngoại hình, kĩ năng, giọng nói và những điệu bộ, cử chỉ. Phong cách thiết kế dạng Q-Styles đem đến vẻ ngoài thiện cảm cho nhân vật, nhất là các nhân vật nữ thường được “ưu tiên” hơn, luôn xinh đẹp và có ngoại hình quyến rũ.

chỉ số của tướng nữ trong tlbb

Nhân vật nữ trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện được thiết kế rất chi tiết và đẹp

Nhân dịp chính thức mở tải, Kim Dung Quần Hiệp Truyện dành tặng những game thủ may mắn nhất phần quà Gift Code tân thủ giá trị. Mỗi code bao gồm:

– Mảnh Càn Khôn Đại Na Di x 1

– Võ Hồn x 50.000

– Vé quét x 10

Đừng quên Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức Closed Beta ngày 07/06 tới, tham gia các sự kiện trên landing vầ fanpage trò chơi để nhận được những Vip Code giá trị cũng những tướng Cam cực kì đắt giá.

Landing: http://kimdungquanhiep.vn

Còn nhiều game gây nghiện hấp dẫn khác bạn có thể khám phá tại: https://addictingarcades.com/ – chơi tải game trực tuyến, trò chơi gây nghiện nhất hiện nay