Đại Đường võ lâm cập bến Việt Nam

Game đại đường võ lâm 3d

Là một tựa game trên di động, đại đường võ lâm mang hơi hướng Võ Lâm truyền kỳ. Sau thành công với phiên bản web. Võ Lâm Truyền Kỳ với phiên bản mobile đang chào đón game thủ Việt.

Giới thiệu game Đại Đường Võ Lâm

Đề tài Đại Đường Võ Lâm mang hơi hướng quốc chiến với hệ thống trận đánh, chiến trường và hoạt động PK cộng đồng giữa các quốc gia vô cùng máu lửa, sôi động.

Bước vào thế giới game sau một vài nhiệm vụ game thủ có quyền chọn lựa quốc gia mình phò tá và cơ hội thống lĩnh, trị vì khi lập được nhiều công trạng.

Đồ họa

Sản phẩm Đại Đường Võ Lâm do VNG phát hành tại Việt Nam sở hữu đồ họa 3D hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt nếu là fan trung thành các game của NetEase bạn không thể không biết đến công nghệ nền tảng game mobile NeoX 2.0 của hãng này.

Hệ thống nhân vật đại đường võ lâm

Đồ họa NeoX 2.0 ban đầu được NetEase phát triển cho các game online (PC) và sau được điều chỉnh để phát triển dòng game mobile. Đại Đường Võ Lâm chính là một trong những sản phẩm game được áp dụng đầu tiên công nghệ NeoX 2.0 này.

Môn phái/Nghề nghiệp

Hệ thống môn phái trong Đại Đường Võ Lâm khá đa dạng và phong phú, cho phép game thủ chọn lựa theo ý thích của mình. Phiên bản đời đầu vốn chỉ có ba môn phái và sau phát triển đầy đủ hơn với Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thiên Vương, Thục Sơn, Bách Hoa…

Mỗi môn phái có sở trường, sở đoản khác nhau và đều được NetEase xây dựng lại theo phong cách của riêng mình. Chất võ hiệp các môn phái có phần nhạt đi song tính hiện đại, độc đáo lại mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Hệ thống nhiệm vụ, hoạt động

Đại Đường Võ Lâm tự tin có thể khiến bạn chết mê chết mệt cả ngày với hệ thống nhiệm vụ phong phú với trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Tự nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày đến nhiệm vụ thế giới, nhiệm vụ bang phái… Từ đó vô vàn hoạt động cả đơn và tổ đội (lên đến 20 vs 20, 40 vs 40…) diễn ra sôi động hàng ngày.

Việc Đại Đường Võ Lâm do VNG phát hành tại Việt Nam thực sự là một thông tin vui với trải nghiệm người chơi trong nước. Hiện tại Đại Đường Võ Lâm đang trong quá trình Việt hóa, xử lý các khâu ban đầu trong quá trình vận hành tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về Đại Đường Võ Lâm – VNG.

Điểm nổi bật

Về tổng thể, Đại Đường Võ Lâm là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Trò chơi được quảng bá rằng sẽ tạo lại cảm giác “Võ Lâm Truyền Kỳ” cho người chơi.

Thật vậy, Đại Đường Võ Lâm được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp, cổ trang khá gần gũi với game thủ. Game sẽ giới thiệu 7 đại môn phái, có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau

PK đa dạng

Ngoài ra, một điểm nhấn quen thuộc của Đại Đường Võ Lâm đến từ việc vẫn giới thiệu đầy đủ các chiến trường như Công Thành Chiến, Tống Kim… – Một trong những tính năng quen thuộc của dòng game Võ Lâm. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do PK, tấn công các game thủ khác ở ngoài map chứ không bị giới hạn quá nhiều.

Hệ thống chiến đấu đẹp

Hệ thống chiến đấu của game được xây dựng theo lối đánh hành động quen thuộc, với tổ hợp phím skill tiện lợi trên màn hình di động. Điều đáng chú ý rằng Đại Đường Võ Lâm xây dựng hệ thống skill nhân vật khá bắt mắt, hoa mĩ, các đòn đánh đều được mô phỏng lại từ chiêu thức từng xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung…