Một số game tiên hiệp hấp dẫn đã đi vào dĩ vãn

Sau đây là một số game tiên hiệp mang lại kỷ niệm khá ấn tượng cho các game thủ việt. Tuy đã đi vào dĩ vãn nhưng nhiều game thủ vẫn có hy vọng những tựa game này sẽ hồi sinh trong thời gian tới.

Thịnh Thế Tam Quốc

Vào ngày 22/2/2016, game online nền web Thịnh Thế Tam Quốc đã mở cửa tại Việt Nam đón game thủ vào chơi. Hiện tại đã ngừng phát hành.

Trong ngày đầu mở cửa, Thịnh Thế Tam Quốc thu hút được lượng người chơi tương đối đông đảo, game thủ sẽ phải tranh giành bãi quái làm nhiệm vụ khá mệt trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra, server của trò chơi hoạt động tương đối tốt khi hiện tượng lag, disconnect không hề xảy ra.

Như đã giới thiệu từ trước, Thịnh Thế Tam Quốc là tựa webgame nhập vai, lấy bối cảnh theo bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc. Ban đầu game thủ sẽ lựa chọn một trong 3 thế lực là Nguỵ, Thục, Ngô và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Hầu hết các sự kiện quen thuộc như trận Xích Bích… đều sẽ xuất hiện, nhưng có chút thay đổi tuỳ theo lựa chọn của người chơi.

Về cơ bản, đồ hoạ trong Thịnh Thế Tam Quốc dừng lại ở mức dễ nhìn, tương đối tốt so với một webgame. Các hiệu ứng skill của nhân vật tương đối đẹp, hoành tráng nhưng thiết kế về các nhân vật, cũng như bối cảnh trong game lại chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tiên Ma Chiến

Đúng như dự kiến, đúng 10h30 sáng nay 24/02, game mobile Tiên Ma Chiến đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện đã không còn và đã chuyển sang cổng tin tức dành cho game thủ.

Trang chủ: http://tienmachien.mobi/ – Tin tức dành cho game thủ

Tiên Ma Chiến không mạnh về đồ họa, mọi chi tiết hình ảnh trong game tương đối khó nhìn, màu sắc sử dụng nhiều nhưng có vẻ là lạm dụng quá đà. Không chỉ vậy, mọi hành động, thao tác của nhân vật khá thô cứng.

Hiệu ứng kỹ năng cũng được đầu tư về mặt hiệu ứng nhưng không cải thiện được tình hình, mọi thứ diễn ra một cách chớp nhoáng không để lại ấn tượng gì mạnh. Về phía phần nghe, đoạn nhạc nền nhẹ nhàng cũng đã xoa dịu phần nào các điểm trừ tới từ tổng quan game.

Thiếu Niên Tam Quốc

Đúng như dự kiến, vào 10h sáng 22/02, game mobile Thiếu Niên Tam Quốc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tntq.gaba.vn/.

Điểm nhấn đấu tiên mà Thiếu Niên Tam Quốc mang tới cho người chơi là nền đồ họa Chibi đáng yêu, bắt mắt. Mỗi võ tướng đều được xây dựng với phong cách riêng , tạo hình lạ lẫm bên cảnh đội quân nhỏ bé.

Trên thực tế, đội quân này cũng như “sinh mệnh” của vị tướng đó, khi chịu sát thương đều gục ngã dần, đến khi chỉ còn chủ soái đơn độc giữa sa trường nghĩa là cũng đến lúc viên tướng đó ngã xuống. Âm thanh game chưa thật sự để lại dấu ấn riêng, vẫn chỉ là bản nhạc nền được phát xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi.